Nhật ký ngày sinh nhật thằng bạn :)

Ngày gửi : 15/08/2012 | Người gửi : Anh N.C

Đêm nay sinh nhật thằng bạn, rượu chè be bét quá ..Ơ nhưng mà đâu phải rượu đâu.. bia ! hì..
Hôm nay quên đi hết cái mệt nhọc..giá như một tuần dài hôm nào cũng có một ngày như thế này. Vui ! .. ngôi suy nghĩ đủ thứ, ngồi chém gió với mấy đứa bạn thân.. Một ngày nói chuyện với tụi nó hơn mười năm ngồi học và lo chuyện đời.. :) Mai này chả biết có được như thế này không nữa..hay chỉ có đời sinh viên mới có như vậy.. Có lẽ mai này tập chững chạc hơn rồi..
Giờ đang tâm trạng một kẻ gần say.. cũng lao đao, cung ung dung ngồi gõ mấy dòng tâm sự trong một cảm giác nào đó : hư không =)) ???? ... Không rõ có ai đọc mấy dòng này của mình không.. có lẽ có kẻ khen người chê :) chả biết lí do tại sao họ làm vậy..

Thực sự hôm nay lại thích một người thật rồi.. :">  ..  Chỉ sợ nói ra ở đây mấy thằng bạn thân nó ngồi suy diễn đoán già đoán non ra được.. Cứ nói ẩn ý thôi cho nó đoán linh tinh mình đỡ mệt..

Trải qua quá nhiều cuộc tình.. :| .. Nhưng hôm nay vẫn ngại và xí hổ như xưa là sao :| .. Chả dám xin số điện thoại.. :">

Muốn thêm thời gian đưa em về cuối con đường mà mình trong cơn say .. đạp xe lăng quăng toàn nhường em ổ gà.. :) .. rồi về nhà mới chợt nhận ra em đã rẽ sang một con đường khác từ lúc nào không hay..

Mình gặp em cách đây một năm, giờ trông xinh hơn, cười cũng duyên nữa chứ <3 .. .

Trước định tán, nhưng giờ mình mới thấy cơ hội nhiều hơn . .. không rõ nên hay thôi .. Tình cảm của em có lẽ vẫn dành cho mình một chút nào đó.. :D..

Phải chăng giờ đang cô đơn, lại thấy một người con gái.. lại muốn lấp đi cái gì thiếu vắng trong con người mình .. Có lẽ nên yêu đơn phương và chờ em có nơi hạnh phúc.. :)

Trước đây, yêu một người yêu mình.. có lẽ mình chỉ giúp người ta quên đi một ai đó..Nhưng mình chả thấy hạnh phúc nơi ấy.. Mình muốn rời xa... Yêu thêm một người nữa, tình yêu chân thành thì thì em đã có nguời yêu.. Buồn mấy ngày liền..tưởng chả quên được..nhưng rồi cũng đã xa rồi. .nhường em hạnh phúc .. Em biết không :)

Thôi chả thích nói chuyện cũ trong cơn mê này.. :)

Ừ... ngày mai nếu mạnh mẽ đi xin số của em.. Nhưng lại làm em buồn, không làm em vui thì sao .. phá hủy mất một cuộc tình đẹp ban đầu của em :| .. thôi chờ vậy.. Nếu có duyên anh với em sẽ gặp lại nhé. .Anh lại nhát.. như xưa.. anh thích vậy...

 .. Xin viết tiếp trong câu chuyện nếu mình còn cơ hội gặp em được không :)

0 nhận xét:

Cảm nhận mới
thaonguyenxa: Best Of Olivia
sometime when we touch nghe rất hay...