Mình cũng yêu BlogRadio như bạn.

Ngày gửi : 13/08/2012 | Người gửi : Anh N.C

Hôm nay lại có hứng viết Blog, viết lại những dòng cảm xúc đã im và lắng trong mình nhiều tháng qua. Tháng 7 mưa ngâu, mưa buồn quá ... mưa mãi chả thôi. Blog này mình muốn ghi lại nhật ký ngày của mình, mà giờ nó thành blog radio mất rồi. Có lẽ cũng vì công việc quá bề bộn chả thể nào viết nổi một tâm sự. Trước Blog Yahoo là bạn thân, kể và bây giờ và sau này nữa.. mình vẫn yêu Blog Yahoo.Yêu là không đi một mình - La Chí Tường

Nhưng mình vẫn muốn những dòng cảm xúc của mình đến với mọi người. Cuộc sống hối hả thật, đôi khi phải có những dòng suy nghĩ nào đó để vơi đi cái sự nhanh chóng và bộn bề của công việc..

Thành công đâu phải dễ đến và dễ đi.. Hôm nay nắm bắt được rồi thì mai lại buông xuôi. :| BlogSpot, Blog Radio này đã gắn bó với mình thật lâu, lâu lắm rồi.. Như một kênh cảm xúc nào đó, mình yêu một giọng nói, yêu một hình dung, giống mình và không phải là mình :) ..

Blog Radio có lẽ sẽ là nơi mình cống hiễn những dòng tâm sự, nhưng xúc cảm mà mình trải qua.. thật sự dù không thích ai đọc hay comment đâu. Nhưng mình chỉ cần có ai đó đọc được, hiểu mình hơn, yêu cuộc sống này và chia sẻ cùng mình..

***

 -- .. Một ngày nữa lại trôi qua.

Giá như mùa đông đừng đến.

Giá như cái lạnh đừng đến, đừng mang nhưng suy nghĩ của tôi đi.

Tôi muốn ở lại với cái mùa thu, mùa thu gió hiu may thoảng nhẹ, hiu may bắt đầu cái tình yêu đầy thơ dại.

Mùa thu, mùa thi, mùa cưới...chăc có lẽ sẽ cả là mùa yêu nữa.


Cái mùa ngơ ngác nhìn nhau sau vài tháng xa cách, giật mình những thay đổi của bạn bè..

Quá nhanh..!

Qua đi rồi...thời gian không thể đứng lại, vì nếu đứng lại thì tôi không thể đi tiếp được.

Chấp nhận thôi, biết sao đây.

Mùa đông ơi ta chờ mi.

***
Nếu có thời gian, thì chia sẻ cùng mình nhé, mình rất vui khi cùng ai đó dãi bầy tâm sự, đôi khi đọc những status của ai đó thôi, thật ngắn nhưng đầy ý nghĩa.. Vui, buồn.. lâng lâng, nặng lòng...Cuộc sống có lẽ sẽ đổi thay, nhưng phải có cái gì đó trong mình để mình mạnh mẽ, mình vượt qua và kiểm điểm lại chính cái tôi vốn có.. Thế mới lớn hơn được :)


1 nhận xét:

  1. Hôm nay là điểm tựa cho ngày mai mà, hãy sống và tin rằng ngày mai rồi sẽ tốt hơn ngày hôm nay!...

    Trả lờiXóa

Cảm nhận mới
thaonguyenxa: Best Of Olivia
sometime when we touch nghe rất hay...